Bảng giá

Báo giá

Miễn phí

Yêu cầu báo giá

Để lấy báo giá miễn phí, xin vui lòng gọi 0369111611 hoặc điền vào mẫu dưới đây và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ và chứng nhận sau: ISO 9001, ISO 14001, ISO 22000, BRC/ FSSC 22000, ISO 45001, 5S-3D, PRO3M, QCVN/ TCVN, CE Marking, GMP-ISO 22716 , TC KHÁC,

Xin lưu ý các thông tin có đánh dấu (*) là bắt buộc:Dịch vụ

5S-3D, PRO3M

TƯ VẤN CẢI TIẾN SẢN XUẤT - 5S TƯ VẤN CẢI TIẾN SẢN XUẤT - 5S

5S là phương pháp quản lý (sản xuất) theo phương pháp Nhật Bản, làm cơ sở cho các hệ thống và triết lý quản lý sản xuất như TPS, TQM và LEAN Manufacturing. Hiện nay 5S hiện diện tại tất cả các tổ chức theo đuổi và đạt được mô hình tổ chức đẳng cấp thế giới  với mục đích chính là loại bỏ các lãng phí trong sản xuất, giảm thiểu các hoạt động không gia tăng giá trị, cung cấp một môi trường làm việc với tinh thần cải tiến liên tục, cải thiện tình trạng an toàn và chất lượng.
 

ĐÀO TẠO 5S-3D VÀ PRO-3M ĐÀO TẠO 5S-3D VÀ PRO-3M

PHẦN 1: GIỚI THIỆU CHUNG VỀ 5S-3D

PHẦN 2: CÁC BƯỚC THỰC HIỆN 5S-3D

PHẦN 3: QUẢN LÝ TRỰC QUAN

PHẦN 4: GIỚI THIỆU VỀ PRO-3M

LỢI ÍCH CỦA 6 SIGMA LỢI ÍCH CỦA 6 SIGMA

Chữ Sigma (δ) theo ký tự Hy Lạp đã được dùng trong kỹ thuật thống kê để đánh giá sự sai lệch của các quá trình. Hiệu quả hoạt động của một công ty cũng được đo bằng mức Sigma mà công ty đạt được đối với quá trình sản xuất kinh doanh của mình.

6-Sigma được Công ty Motorola phát triển thành phương pháp luận để đạt các mục tiêu cải tiến. Hiệp hội Chất lượng Mỹ (AQC) định nghĩa: “6-Sigma là một hệ thống linh hoạt và toàn diện để thực hiện, duy trì và tối đa hóa sự thành công trong kinh doanh. 

TƯ VẤN 6 SIGMA THEO PHƯƠNG PHÁP DMAIC TƯ VẤN 6 SIGMA THEO PHƯƠNG PHÁP DMAIC

Ba nguyên tắc trong quản lý chất lượng đó là: 

1. Không tạo ra sản phẩm lỗi.

2. Không để sản phẩm lỗi đến khách hàng.

3. Nếu để sản phẩm lỗi đến khách hàng thì phải xử lý nhanh chóng.

Phương pháp triển khai dự án 6-Sigma đều đi qua các bước tiến hành DMAIC như sau: Define (Xác định) – Measure (Đo lường) – Analyse (Phân tích) – Improve (Cải tiến) – Control (Kiểm soát).

Công ty Tư vấn NHT

facebook